หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลเมือง อุทัยธานี ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
เทศบาลเมืองอุทัยธานี
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 26 ส.ค. 2558
 
   
 
 
ถนน สะพาน (ข้อมูล : กองช่าง ณ วันที่ 28 มี.ค. 57)
    ในเขตเทศบาลมีถนนเป็นเส้นทางคมนาคม โดยเป็นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก จำนวน 190 สาย ความยาวรวม 54,824 เมตร , ถนนแอสฟัลท์ติกคอนกรีต จำนวน 3 สาย ความยาวรวม 691 เมตร , ถนนลาดยาง จำนวน 11 สาย ความยาวรวม 5,217 เมตร และถนนลูกรัง จำนวน 7 สาย ความยาวรวม 2,591 เมตร มีสะพานคอนกรีตเสริมเหล็ก จำนวน 2 สะพาน สภาพการจราจรโดยทั่วไปยังไม่เกิดปัญหารุนแรงนัก คงมียวดยานพาหนะคับคั่งในช่วงเวลาเช้าและเย็นบริเวณถนนสายหลักต่าง ๆ ได้แก่ ถนนศรีอุทัย ถนนท่าช้าง ถนนวงศาโรจน์ ถนนเติบศิริ เป็นต้น
 
แม่น้ำ
    แม่น้ำที่ใช้เป็นทางสัญจรทางน้ำที่สำคัญได้แก่ แม่น้ำสะแกกรังซึ่งเป็นแม่น้ำที่ไหลผ่านตัวเมืองโดยมีเรือนแพจอดเรียงรายอยู่ทั้งสองฝั่ง และตามเรือนแพมักนิยมทำกระชังเลี้ยงปลาโดยเฉพาะการเลี้ยงปลาแรด ซึ่งเป็นปลาที่ทำชื่อเสียงอย่างมากให้แก่จังหวัดอุทัยธานี
 
การจัดการขนส่งมวลชน
    มีสถานีขนส่งจังหวัดอุทัยธานี เป็นศูนย์กลางในการคมนาคมและขนส่ง โดยมีรถบัสประจำทางปรับอากาศวิ่งระหว่าง อุทัยธานี – กรุงเทพ ส่วนการคมนาคมระหว่างอำเภอ มีรถบัสประจำทางและรถสองแถวประจำทางวิ่งรับ - ส่งผู้โดยสารเป็นประจำทุกวัน
 
  แหล่งน้ำธรรมชาติ แหล่งน้ำที่สร้างขึ้น
  คลอง ลำธาร ห้วย จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ แหล่งน้ำที่เกิดจากการจัดสร้างขึ้นมีจำนวน 4 แห่ง ได้แก่
 
คลองท่าโพ
สระน้ำสวนสุขภาพ
 
คลองบางบัว
สระน้ำวัดสังกัสรัตนคีรี
 
คลองพะเนียดน้อย
สระน้ำข้างวัดหลวงราชาวาส
     
สระน้ำวัดมณีสถิตกปิฏฐาราม
 
 
 
 
 
 
   
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10